Tin Tức

Xu hướng đèn trang trí nội thất phòng khách mới nhất 2017-2018

Khu vực phòng khách là khu vực đầu tiên khi vào nhà một gia đình. Vì vậy, thiết kế nội thất của phòng khách luôn luôn được sự chú trọng cần thiết của gia chủ.

 

Khi thiết kế phòng khách trong nhà, sử dụng màu mát mẻ, đặc biệt nếu không gian này có tầm nhìn đẹp, bạn chỉ cần chọn kiểu đồ nội thất phù hợp với phong cảnh. sự kết hợp giữa thiên nhiên và chất liệu mềm mại của gối, chỗ ngồi, màu sắc nhẹ nhàng trong lòng sẽ mang lại cảm giác bình yên và thư giãn trong tâm hồn cho các thành viên trong gia đình cũng như những người khách trở về nhà bằng cách vào không gian này.

 

Nguồn cấp trang:www.dentrangtricodien.com

===

Màu sắc không chỉ là một chiếc áo đẹp mà bạn phải sử dụng khéo léo và phù hợp với thiết kế nội thất, nó cũng có ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của con người. Với lợi ích này, bạn nên xem xét cẩn thận màu sắc của ngôi nhà, màu sắc của màn cửa, màu sắc của đồ nội thất và đồ nội thất khác trong phòng khách.

 

Chi tiết kiến ​​trúc:

Với một phòng khách được sơn màu trắng, bạn sẽ làm nổi bật các chi tiết kiến ​​trúc độc đáo của phòng khách như dầm gỗ, cột trang trí. Những chi tiết kiến ​​trúc này sẽ bị mờ trong căn phòng đầy màu sắc.

Nguồn cấp trang:www.dentrangtricodien.com

===

Tạo không khí thân thiện trong gia đình:

Một phòng khách với màu sắc trung lập sẽ tạo ra một không gian thân thiện và quen thuộc trong ngôi nhà. Các chủ sở hữu có thể chọn màu trắng, xám đậm hoặc màu nâu cho các chi tiết trang trí hoặc nội thất của căn phòng.

 

Hãy nhìn sang trọng:

Một phòng khách với màu trung tính không phải là nhạt nhẽo như bạn nghĩ. Nếu bạn biết sự kết hợp của màu sắc của sơn tường, thảm và đồ đạc, màu sắc trung tính sẽ làm cho phòng khách của bạn sang trọng và quyến rũ. Màu sắc như màu đen,xám rất đơn giản và dễ dàng lựa chọn để thích ứng với các tiêu chí đơn giản hiện đại.

Nguồn cấp trang:www.dentrangtricodien.com

===

Chi tiết độ sáng:

Sảnh chờ trung hoà sẽ làm nổi bật những điểm nổi bật trong phòng khách của bạn thay vì các phòng đầy màu sắc. Tuy nhiên, khi trang trí phòng khách với màu trung tính, bạn nên chú ý đến các chi tiết nhỏ để phòng không phải là nhàm chán. Không chọn màu sắc quá rực rỡ.

 

Cảm thấy thoải mái và ấm áp:

Màu vàng nhạt của bức tường phòng khách sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái trong phòng khách. Các chủ sở hữu cũng nên chọn đồ nội thất với một kết cấu mềm như nhung, len, lụa để trang trí phòng khách.

Ngoài ra, khi lựa chọn cây trồng trong phòng khách, chọn cây phù hợp với không gian sống của ngôi nhà, chẳng hạn như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, điều kiện gió ... cây phải được hài hòa với không gian nội thất.

Xem thêm:vật tư điện nước công trình, thiết bị điện nước giá sỉ.

========

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính:132 Phan Huy ích P.15 , Q.Tân Bình , TP.Hồ Chí Minh

Website:dentrangtricodien.com

Website:diennuocthienuy.com

Thời gian làm việc:Thứ 2 – Thứ 7, AM:7h30 – 11h30 , PM:13h00 -17h00.

ĐT:090576 72 76  -  0903 49 51 79 Mr Thạch.


 

 

 Các tin khác