Tin Tức

Lựa chọn thương hiệu Đèn Led âm Trần giÁ tốt nhất

 

Những Thương Hiệu Đèn Led Âm Trần Không Thể Bỏ Qua Khi Mua Hàng?

 

               NỘI DUNG CHÍNH

1. Những thương hiệu đèn led âm trần

            + Đèn Led PQ

            + Đèn Led Duhal

            + Đèn Led Philip​

            + Đèn Led HuFa

            + Đèn Led FaTa

            + Đèn Led MPE

            + Đèn Led Panel Light

2. Đèn led âm trần loại nào tốt ?

3. Đèn Led Phú Quang PQ như thế nào ?

4. Nên chọn loại đèn có công suất bao nhiêu ?

5. Bảng giá đèn led âm trần ?

6. Địa điểm cung cấp đèn led âm trần uy tín

 

Trên thị trường rất nhiều đèn led như vậy? Thật khó để chọn đúng không nào! Các bạn yên tâm tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn hãng nào tốt nhất mà giá cả lại phải chăng, Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

Một vài hình ảnh

 Hình ảnh đèn led Panel light 

 

Hình ảnh đèn led Fata

Hình ảnh đèn led Philip

Hình ảnh đèn led Duhal

 

Xem thêm Những mẫu đèn trang trí phòng khách không thể bỏ qua khi trang trí phòng khách

 

Đèn Led Âm Trần Loại Nào Tốt?

 

Như đã đề cập những thương hiêu trên tôi có nhận xét như thế này,các hãng mà tôi đưa ra đều là những thương hiệu lớn về đèn led,mỗi thương hiệu đều có ưu và nhược điểm riêng,nhưng với tôi việc lựa chọn loại đèn led nào trong số những thương hiệu trên,thì tôi chắc chắn một điều tôi sẽ chọn đèn led phú quang! Vậy tại sao tôi lại chọn đèn led phú quang PQ? Đèn led PQ có gì đặc biệt mà tôi chọn? Chúng ta cùng tìm hiểu đèn led Phú Quang PQ có gì nổi trội hơn với những thương hiệu trên.

 

Đèn Led Phú Quang PQ Như Thế Nào?

 

Đèn led âm trần PQ được ra đời nhằm sự cải tiến của tất cả các thương hiệu, đèn led PQ được sử dụng loại chip có độ bền cao, đủ độ sáng và lượng thải CO2 ra ngoài môi trường rất ít không gây ô nhiễm môi trường,mức độ quang phổ ổn định đúng tiêu chuẩn,tiết kiệm điện và giải nhiệt tốt,tuổi thọ cao…

 

   +Cách nhận biết phân biệt đèn led loại tốt với loại rẻ để tránh trường hợp mua giá đèn tốt mà nhận đèn loại rẻ nhé : Tham khảo tại đây nhé .

 

Hình ảnh đèn led Phú Quang PQ

 

Cách Tính Chọn Đèn Led Công Suất Bao Nhiêu?

 

Cách tính chọn công suất đèn led phù với căn phòng trong ngôi nhà của bạn,trước tiên bạn cần phải tính diện tích căn phòng của bạn là bao nhiêu?

Các bạn áp dụng theo công thức này nhé :

 

 

Lưu ý: Đèn led giá tốt mới đảm bảo walt cũng như đảm bảo về độ sáng,thường loại rẻ không đủ walt và ánh sáng sẻ giảm trong một thời gian sử dụng.

 

Giá thành của đèn led âm trần như thế nào ?

 

Giá thành là một yếu tố không nhỏ quyết định đèn led âm trần giá rẻ có phù hợp hay không vì nó liên quan trực tiếp đến ngân sách của bạn. Bạn nên tham khảo tư vấn từ người thiết kế, đơn vị thi công điện, đơn vị thi công thạch cao và đơn vị cung cấp đèn led để có cái nhìn khách quan hơn, qua đó, lựa chọn được mẫu đèn led âm trần hợp lý nhất.

 

>> Bạn có thể tham khảo tại Website :http://dentrangtricodien.com

 

 

THIÊN KIM LIGHTING ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐÈN LED ÂM TRẦN VÀ ĐÈN TRANG TRÍ GIÁ TỐT NHẤT TRÊN ĐỊA BÀN TP.HỒ CHÍ MINH

 

Thiên Kim Lighting nhà phân phối đèn trang trí – Vật tư điện nước chuyên cung cấp sỉ cho công trình.Tất cả sản phẩm đem đến khách hàng chất lượng giá tốt nhất trên thị trường.

 

Đèn led âm trần rất nhiều mẫu mã ,nhiều mức công suất tùy thuộc vào nhu cầu, Những mẫu đèn bên THIÊN KIM LIGHTING rất được ưa chuộng với người tiêu dùng bởi sản phẩm chất lượng, giá thành vừa phải.

 

THIÊN KIM LIGHTING cam kết bán hàng chất lượng cao đến người tiêu dùng không bán những sản phẩm kém chất lượng – không bán hàng không có thương hiệu rõ ràng – Đặc biệt chiết khấu cao giá sỉ cho từng khách mua lẻ khi đến với công ty.

 

Tag : Tuyển đại lý trên toàn quốc , Nhà phân phối thiết bị điện nước , Ruột gà toàn thắng , Thu hồi thiết bị điện nước giá cao Các tin khác